Hệ Thống Cửa Hàng
Cơ sở chính: Số 1/325 Vũ Hữu-Thanh Xuân-Hà Nội
Cơ sở 2: Nghinh Xuân-Nghĩa Trung-Việt Yên-Bắc Giang
Hotline: 0978.221.263
Giao Hàng Toàn Quốc
Đổi Trả Sau 15 Ngày
Sản Phẩm Chính Hãng
Tư Vấn 24/7

Sau sinh 4 tháng, mẹ trẻ giảm 23kg với bí quyết đơn giản này

bởi Chupa Chups 19/09/2018

Vòng eo… 59 của em sắp trở lại

Hello các chị! Có chị nào vừa sinh em bé xong bị béo bụng, xổ bụng mà chưa có cách giải quyết không ạ? Đây là câu chuyện làm mẹ bỉm sữa của em, em sẽ chia sẻ với các chị em, tranh thủ lúc con bé con nhà em đang ngủ ạ.

Em lấy chồng em năm ngoái. Đầu năm cưới thì cuối năm hạ sinh công chúa. Trộm vía chồng em chăm tốt nên là được đà liền lúc em tăng  hơn 20 kí lận. Trời ơi! Khổ thật sự vì chưa bao giờ em hình dung ra có lúc e 77 kí như vậy nữa. Đà tăng cân nên em sợ lắm, cứ không dám ăn mà mọi người đều nạt phải ăn vào cho con mập, rồi dọa con thiếu chất các thứ nên em cũng hoảng lắm. Thế rồi cứ ăn với suy nghĩ sinh em bé xong rồi giảm cân một thể.

Hiện tại, công chúa nhà em gần được 1 tuổi rồi mà em vẫn giữ số cân kỷ lục 73 cân. Nhiều lúc nhìn ảnh ngày xưa với bây giờ chỉ than vãn cả chồng hãy trả lại thân hìn ngày xưa cho em. Bởi vì hồi con gái em mi nhon lắm, cũng gọi là ngực tấn công mông phòng thủ đấy các chị.Thế nhưng, em cũng may mắn vì chồng em không chê béo xấu hay gì cả vì biết sinh con rất cực. Gọi là cũng được an ủi. Chứ mà chồng em mà đi cặp bồ thì em không biết làm gì nữa luôn đó.  Cũng chắc vì em tăng cân nhiều quá mà lúc đẻ em bé xong bụng em xồ xề ngấn mỡ . Khổ thân hết sức!

Vì em cũng làm nhà nước nên chỉ được nghỉ 6 tháng như mọi người thôi! Sắp đi làm mà nhìn lại bộ dạng này thật sự không dám ra đường nhìn ai cả. Em tra mạng các thứ lùng tìm cách giảm cân hiệu quả, đặc biệt cất bớt cái bụng của em đi thì càng tốt. Có chị nào xấu xí như em không ạ? Em mất đến mấy ngày tìm hiểu thì thấy toàn các loại trà giảm cân thôi. Nhưng vì vẫn cho con bú nên nghiễm nhiên em không sử dụng được các loại trà này. Còn mấy cách tập thể dục em cũng áp dụng rồi. Trộm vía 1 tuần mới tập cũng giảm được 2 cân thịt. Nhưng mà các chị ạ, được 2 tuần đầu chứ đến tuần thứ 3 là mệt lả là lại ăn vừa đỡ mệt mình mà còn lấy sữa cho con bú nữa. Thế là em lại đâu đóng đấy. Béo vẫn hoàn bé, vẫn là con mẹ sề chính hiệu.

Cho đến khi tháng trước là sinh nhật em. Hôm ấy tối muộn chồng em mới về. Đang tủi thân thì thấy có hộp quà thôi thì cũng đỡ bõ tức. Tưởng chồng quên sinh nhật mình cơ. Thôi thì có hộp quà cũng an ủi phần nào.

Đến phần chính đây rồi các chị em. Mở hộp quà ra em cũng ngạc nhiên lắm. Tưởng chồng tặng váy hay là lọ nước hoa vì tuần trước em mới nói ráo là sinh nhật thích nước hoa. Nhưng mọi kế hoạch đều sai, món quà chồng em tặng dịp nỳ là đai nịt bụng có tên là LATEX. Trời ơi dở ra cũng chưa biết dùng thế nào các chị ạ! Em lên mạng tìm hiểu thì thấy cái này hay phết, phù hợp cho phụ nữ sau sinh em bé hoặc có vòng 2 sồ sề. Đúng đối tượng là em rồi ạ. Em đọc thêm các bài viết liên quan họ bảo dùng thêm cái kem tên là hạt đậu thần của Hàn Quốc xong dùng đai nịt bụng này đảm bảo giảm cân siêu tốc luôn.

Em cũng mò mầm đi tìm cái kem thần thánh hạt đậu ấy mua và bôi và dùng đinh hình bằng đai nịt bụng Latex này. Chao ôi! Lần đầu dùng thấy khó chịu cộng cái kem tan mỡ kia nó nóng, em chỉ dùng đươc 2 tiếng xong phải cởi ra để thở. Thôi thì vì phải đẹp và em tìm hiểu thấy cái đai nịt này hay mà hiệu quả nên quyết định phải quyết liệt giảm cân. Mỗi ngày em nhích thời gian lên tị thế rồi thành quen. Mà dùng cái này không bị bí như cái gen nịt bụng em mua ở ngoài chợ. Cái nịt bụng này được tráng bằng cao su non nên mềm mỏng lắm, mặc không bị dày cộm người lên đâu. Em vẫn mặc váy, áo phông bình thường, và mặc cái này ở trong mà không bị lộ tị nào. Lần này em quyết tâm cộng thêm chế độ khoa học vừa đảm bảo sữa cho con nhưng em vẫn hạn chế tinh bột . Em còn đang tính cai sữa sớm cho công chúa và dùng sữa công thức ạ.

Trộm vía em dùng được 3 tuần mà giảm 5cm bụng rồi đó. Thôi phải cố thôi các chị ạ. Phụ nữ là phải đẹp đúng không ạ? Nói chung em thấy giảm cân phải có cái đai nịt bụng LATEX đấy các chị. Vừa hiệu quả mà an toàn, không mất sức nhiều. Có điều phải kiên trì thôi ạ.

Bụng em giờ cũng đỡ nhiều rồi. Các chị mà muốn xem ảnh thì liên hệ cả em em gửi ảnh cho xem trước và sau khi em sử dụng cái đai nịt bụng này nhé! Công chúa của em dạy rồi, em lại đi lần bột cho con ăn đây. Có chị nào có bí quyết gì hay hơn thì mách em thêm nha các chị!

Gọi Ngay: 0978221263