Hệ Thống Cửa Hàng
Cơ sở chính: Số 1/325 Vũ Hữu-Thanh Xuân-Hà Nội
Cơ sở 2: Nghinh Xuân-Nghĩa Trung-Việt Yên-Bắc Giang
Hotline: 0978.221.263
Giao Hàng Toàn Quốc
Đổi Trả Sau 15 Ngày
Sản Phẩm Chính Hãng
Tư Vấn 24/7

Văn phòng tiện nghi với ca nấu đa năng siêu tốc

bởi CTV CTV 23/05/2019

Văn phòng tiện nghi với ca nấu đa năng siêu tốc

Văn phòng là nơi mà mọi người thường nghĩ đến giấy tờ, tài liệu, máy tính và những con người cắm cúi trước máy tính mỗi ngày. Sau những làm giờ làm việc vất vả thì mọi người thường đến những bữa cơm hộp  trưa văn phòng, đôi khi quá bận rộn lại phải ăn mì gói, mì ly. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải làm chín một bát mì để cứu đói giờ trưa, tôi cũng đã từng như thế nhưng từ ngày sử dụng chiếc ca nấu mì siêu tốc thì mọi việc đã trở nên quá dễ dàng. Bạn muốn biết không? Theo mình để trải nghiệm nhé!

Văn phòng tiện nghi với ca nấu đa năng siêu tốc

Ca nấu đa năng siêu tốc rất dễ dàng tìm mua ở bất cứ khu chợ hay siêu thị, trung tâm thương mại nào, vì đây là một sản phẩm thông dụng và được nhiều người sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc ca như sở thích ở các địa điểm trên. Những chiếc ca tiện lợi này thường có nhiều loại, nhiều mức giá từ 100.000 đồng lên đến vài triệu tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Cuộc sống dễ dàng hơn với ca nấu đa năng siêu tốc

Ngay khi sở hữu em ca siêu tốc nấu đa năng này, cuộc sống mình gần như bước sang một trang mới, thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, nấu được các món ăn nhanh hơn. Ca có thể nấu nhiều món ăn ngon như hâm, hấp, hầm, luộc… Với chất liệu inox cao cấp, ca nấu đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cho người thân yêu và mang đến cho bạn bữa ăn thịnh soạn.

Văn phòng tiện nghi với ca nấu đa năng siêu tốc

Chiếc ca siêu tốc mình mua có dung tích lên đến 1,8 lít; với chế độ ngắt điện tự động: tự động ngắt khi đủ nhiệt độ, tự động hoạt động khi nhiệt độ giảm, chế độ điều chỉnh nhiệt phù hợp với nhiều chức năng nấu khác nhau. Đặc biệt, khi sử dụng chiếc ca này đỡ lo bỏng vì đã có tay cầm chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nắp kính dễ dàng quan sát xem mì đã chính chưa nữa chứ.

Ca nấu đa năng siêu tốc điểm 10 cho chất lượng

Ai bảo sử dụng ca nấu đa năng siêu tốc là quê mùa. Bản thân mình khi sử dụng lại cảm thấy hiện đại và sang trọng; với ưu điểm dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắp khi lau chùi đã đạt được điểm 10 trong lòng mình rồi. Vỏ và ruột ấm làm từ inox tăng tốc độ đun, giúp bề mặt sáng đẹp, tăng độ bền, chống bám cặn, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm còn là một vật trang trí xinh xắn cho không gian bếp của bạn.

Văn phòng tiện nghi với ca nấu đa năng siêu tốc

Qua một thời gian sử dụng  ca nấu đa năng siêu tốc mình nhận thấy đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, cho bạn thưởng thức món ăn trong thời gian nhanh nhất. Sản phẩm rất tiện dụng và không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, hay dành cho các bạn sinh viên ở trọ xa nhà.

Tậu nhanh một em ca để sử dụng đi chị em ơi! Bao thích! Bao mê ạ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi Ngay: 0978221263